Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | December 3, 2021

Scroll to top

Top

TYM
6 Comments

NEW TYM NEW CONCEPT – BÍ MẬT CUỐI CÙNG CỦA TYM

Photobucket

Vậy là bí mật thứ 3 cũng là bí mật “bự” nhất của TYM cũng đã được bật mí, concept mới – điều khác biệt lớn nhất trong nội dung của TYM với các website khác về Marketing đó chính là:

“KNOW BUT DO

Nếu dịch thóat một chút là “Làm rồi biết!” Sau một quá trình Admin và một số TYMers lao vào thực tế của Marketing, tuy không lâu nhưng u đầu sứt trán không ít, và chúng tôi đã rút ra được những bài học cho mình:

1. Marekting – Làm rồi mới biết. Kiến thức trường lớp chỉ mới là “hư học”, “ôm đầu máu” vài lần thì mới thực sự biết mình có yêu nghề hay không, hay chỉ là xem vài mẫu quảng cáo sáng tạo rồi nói rằng “Tôi Yêu Marketing”.

2. Marketing – Muốn học phải biết cách. Kiến thức mà những bạn trẻ muốn trang bị cho mình trên hành trình trở thành “Ma cà tưng” khá phong phú hay nói chung là tòan diện. Bản thân TYM Team cũng còn phải học tập rất nhiều và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn đọc của mình những tip (mẹo vặt), đồng thời qua mỗi bài viết bạn đọc có được “một cái gì đó) để  take action (ứng dụng) vào ngay trong công việc hoặc rèn luyện.

3. Marketing – Nói hay chưa chắc làm hay. Nhiều người hay bảo dân Marketeers giỏi ăn nói, nhưng bấy nhiêu là chưa đủ vì hiệu quả công việc mới là điều tạo nên một người làm Marketing thật sự. TYM muốn từng bài viết của mình trở về sau có thể không bóng bẩy, không hình ảnh ì xèo nhưng RẤT THẬT.

TYM làm gì với concept mới toanh này:

TYM Team hiện nay đang nhận thực hiện những dự án nhỏ “dính” đến Marketing, sau khi xong project thì từng TYMer sẽ bắt tay “kể” lại từng bước thực hiện, từ lúc bắt đầu đến kết quả cuối cùng. Qua những trải nghiệm của chính TYM, chúng tôi tin bạn đọc sẽ rút ra được những bài học cho riêng mình.

TYM Team cũng chỉ gồm những SV yêu Marketing tập hợp lại, không phải là 1 agency chuyên nghiệp nhưng chúng tôi tin chỉ có lao vào thực tế mới có thể check năng lực của mình và quan trọng nhất là đo nồng độ yêu Marekting của mỗi thành viên. Phương châm của chúng tôi là:

Làm đến đâu học đến đó, sai thì sửa

Do đó mọi comment của bà con đều là những góp ý cho TYM nói riêng, cũng là cho những bạn muốn trở thành Marketer trong lai nói chung mài sắc mình hơn. Các bạn hãy đón xem TYM thường xuyên để coi tụi tui “mần ăn” sao rồi còn comment nữa nhé.

Hẹn gặp bạn trên chuyến tàu TYM rất mới.

Photobucket

PhotobucketComments

 1. kenny_kwan

  chúc TYM luôn phát triển vững mạnh trên hành trình HỌC HỎi – CHIA SẺ – TR

 2. kenny_kwan

  chúc TYM luôn phát triển vững mạnh trên hành trình HỌC HỎI – CHIA SẺ – TRẢI NGHIỆM – THÀNH CÔNG !! Cũng là 1 Ma kà tưng , Nguyên luôn dõi theo TYM đấy ! Chúc TYM vui khỏe 🙂

 3. Sẽ cố gắng hết sức để bạn đọc ko thất vọng, hìhì. Thanks N nhé ^^

 4. tam

  quanh bên anh , anh cho trải nghiệm

 5. Chuc Cac Ban Thanh Cong!
  DBRAND CORPORATION – PR Viet Nam Club
  DBRAND COMUNICATION AND BRANDING MANAGEMENT CORPORATION
  Website: http://d-brand.nethttp://www.d-brand.nethttp://fprvietnam.com -Http://diendan.fprvietnam.com
  Email: info@d-brand.net

 6. Mình cũng muốn tham gia các hoạt động của TYM.
  Khi nào có kế hoạch, nhớ mình với nha

Comment with facebook

comments

Submit a Comment