Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | October 26, 2020

Scroll to top

Top

8 Comments

TƯỜNG THUẬT BUỔI BẢO VỆ ĐỀ TÀI LỚP PR CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRƯỜNG BMG

Photobucket

Suốt nửa năm qua, TYM đã duy trì được một thói quen cùng nhau tham gia những buổi bảo vệ đề tài ở các trường đào tạo Marketing như Marcom, BMG… vừa kết nối được những mối quan hệ mới vừa được học hỏi nhiều điều hay từ các comment của các thầy cô. Lần này chúng mình sẽ cùng tới với  buổi bảo vệ đề tài của lớp PR của trường BMG vào sáng thứ 7 vừa qua. Sau 1 thời gian “khổ luyện” quả thật đây là lúc các bạn học viên được trải nghiệm thực tế, và có những kiến thức lý thú nhất.

Lớp được chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm từ 4 đến 5 thành viên. Tuy mỗi nhóm làm đề tài khác nhau (nhóm 1: NOKIA 2730; nhóm 2: TEDDY HOUSE).  Nhưng mỗi nhóm đều có chung 1 điểm đó là… niềm đam mê và tâm huyết .

Chuần bị cho giờ G, ai nấy cũng đều căng thẳng, đầy vẻ suy:


DSC00335

Hèhè, cười 1 chút xả stress xem nào…
DSC00368
Đủ mặt anh tài rồi, chụp 1 tấm cho lấy khí thế nè…

DSC00322

Giờ G đến rồi. Tèng teng… ban giám khảo an tọa. Người ở giữa là cô Hồng – Giám đốc công ty tổ chức sự kiện MOCO, từng dạy TYM môn tổ chức sự kiện. Bên trái cô, áo đen, là anh Bảo – Giám đốc Marketing trường BMG và phó chủ tịch CLB Marketer Việt, thầy bên phải thì … hổng biết ^^:

DSC00334

Beng… Vào cuộc…
DSC00333

Ghi chép cẩn thận để lát nữa tới phiên mình xung trận rồi.
DSC00343

1 pha thảo luận nhóm căng thẳng:
DSC00351
Ui, hồi hộp quá đi :

DSC00354

DSC00356

Còn nhóm 2 thì sao?!? Nhóm quyết tâm phản biện để bảo vệ đề tài của mình.

DSC00367

Bên trái là anh Vũ, một người bạn cũ của TYM:

DSC00375

Và những kiến thức và kinh nghiệm rất thực tế từ ban giám khảo:
DSC00365

Ban giám khảo đã chia sẻ: thật sự các thầy rất muốn các em học thật nhiều, và dù có va vấp thì cũng là ở trường lớp, để nó sẽ là kinh nghiệm quý báu khi ra trường đời, vì ngoài đó 1 lần vấp ngã là 1 lần trả giá đau.

Các bạn hiểu điều đó, nên dù…vui

DSC00382

hay buồn:

DSC00380

…thì các bạn vẫn luôn nhìn về phía trước. Nhớ mãi không quên câu nói của các bạn hôm đó: “thất bại là mẹ thành công, chúng mình sẽ cố gắng tới cùng!” đúng “chất” Marketer =(

Download file ghi âm phần thi của nhóm TEDDY HOUSE và comment của các thầy cô để  nghe và cùng rút kinh nghiệm nào:

Photobucket

Powerpoint của Teddy House:

Một buổi sáng thứ 7 tại trường BMG thế là hết “dzồi”, chúc bạn đọc TYM cuối tuần vui và đừng quên để lại comment cho bài làm rất tâm huyết của các bạn lớp PR dễ thương trên nhé!

Bài viết đầu tiên của Tuyền TYM – Một TYMer đã gia nhập nhóm từ lâu nhưng chủ yếu phụ trách mảng Operation nên ít “lộ diện” cùng bạn đọc. Trong thời gian tới mong rằng Tuyền sẽ có nhiều đóng góp bài viết cho TYM hơn.

PhotobucketComments

 1. Van TYM

  Trong không khí có vẻ cảng thẳng nhỉ! Cô Hồng bên Moco chắc sẽ comment nhiều kinh nghiệm hay và đáng học hỏi lắm nhỉ!

 2. Công nhận hình chụp đẹp thiệt, thanks Tuyền TYM nhiều nhá :8 .
  Sáng nay đi xem bảo vệ đề tài ở Marcom, lớp Chuyên viên quảng cáo cũng khá hay, lại có mấy bạn nhận ra mình bên TYM nữa mới ghê :love:

 3. trung

  minh moi vao nghe pr thoi nhung hok biet sao thay may ban lam viec minh cam thay rat thich thu,minh mong muon se duoc them nhieu kinh nghiem qui tu cac ban.xin cam on :aie:

 4. gà mờ

  ủa, click vào plan xem thử thấy chia thành 2 đối tượng trẻ em vs phụ huynh. Mình k hiểu, vì thạt ra 2 đói tượng này bao trùm và trùng nhau. Còn đối tượng chính là giới trẻ thì tuyệt nhiên k thấy. Mình k nghĩ lại có 1 lỗi lớn nhu vậy, hay là mình k hiểu rõ mục tiêu của plan này nhỉ. Cũng chưa có đk nghe file ghi âm

 5. Nhon

  Cho mình hỏi làm thế nào để tham gia vào các buổi báo cáo tốt nghiệp nếu cá nhân đó không tham gia học tập tại các trung tâm BMG, Vietnamarcom?

  • Cứ xộc thẳng vào, đừng sợ

 6. Nhon

  Những buổi báo cáo thường diễn ra vào khoảng thời gian nào và ở đâu? Liên hệ với ai để biết được thông tin này bạn nhỉ?

  • Gọi lên trường là được

Comment with facebook

comments

Submit a Comment