Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 26, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

NHẬT KÍ SÁNG TẠO 39 – CẶP ĐÔI

Photobucket

Copywriter nào cũng mong tìm được một art director tâm đầu ý hợp. Người mài chữ, người làm hình, cùng nhau, ta đi hết ý tưởng này. Trong công ty, đi đâu cũng như hình với bóng, mặc mọi lời đồn thổi (nhiều khi cũng thổi đúng). Ghiền nhau tới mức, nếu nhảy là cùng nhảy, đâm portfolio cặp qua công ty khác, quyết không lìa xa.

Tìm được một người partner ăn ý, đời đơn giản hẳn. Không cần gân cổ giải thích, đá lông nheo vài phát là đọc trọn ý nhau. Mỗi lúc chiến đấu trên phòng họp, đồng thanh tương ý mới bảo vệ được đứa con tinh thần trước bầy lang sói.

Nhưng cái gì quý thì khó tìm. Có lúc tìm ra thì lại cộng tác vài project thôi là dứt, ai cũng có con đường riêng, người thì chuyển công ty, người thì trở thành tỷ phú áo thun, chỉ còn đây một copywriter quèn ngồi viết nhật kí!

TYM không cần gì nhiều, chỉ cần một người cùng đam mê sáng tạo, vẽ đẹp, graphic cứng, nghĩ sắc bén, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực khủng. Nếu là nữ thì “có ngoại hình”, không les và độc thân là một lợi thế.

Bi nhiêu thôi mà đốt đuốc kiếm hoài hẻm có ra! Ai biết chỉ giùm…Comment with facebook

comments

Submit a Comment