Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | December 3, 2021

Scroll to top

Top

3 Comments

NGẪU HỨNG ĐẦU TUẦN

1. Dù khoác vai

Nhiều người thường ngại che dù vì một tay phải lo cầm dù giơ lên cao còn tay kia lại lo xách đồ lỉnh kỉnh, đi một lúc là sẽ thấy mỏi. Một ý tưởng thú vị là cố định cán dù trên vai như thế này, tay bạn có thể thoải mái làm gì tùy thích.

Guarda-chuva-de-ombro

Guarda-chuva-de-ombro-2

(www.trensnow.net)

2. Thước dây biết vẽ

Loại thước dây này có gắn đầu bút chì giúp bạn có thể vừa đo vừa đánh dấu. Ngoài ra đầu dây còn gài thêm vật nhọn giúp bạn vẽ được vòng tròn nữa, chỉ việc giữ cố định đầu nhọn và xoay bút chì một vòng.

thuoc gan but chi va ve hinh tron

(www.trensnow.net)

3. Lọ ướp lạnh

Hẳn là bạn đang thắc mắc chiếc lọ này có thiết kế gì lạ mắt vậy, thực ra phần lõi bên trong dùng để chứa đá, nước trong lọ sẽ được ướp lạnh mà không lo bị loãng do đá tan ra.

coldbottle

(www.hollycool.com)

4. Hũ cắm thìa

Đối với những chiếc hũ hơi sâu một chút, chúng ta phải dùng chiếc thìa có cán dài, nhưng khi hũ còn đầy thì thật khó mà nhét thìa vào trong để đậy nắp lại. Thật tuyệt nếu nắp hũ có thiết kế một lỗ nhỏ để cán thìa nhô ra ngoài mà hũ vẫn đậy kín được như thế này!

Ninutik2

Ninutik8

(www. woohome.com)

5. Bộ khay 6 miếng

Khi bưng khay nước này ra mời khách, bạn có thể nhấc luôn cả ly đồ uống và khay lót bằng gỗ ra một lúc, thật tiện lợi phải không nào! Hãy để ý những chiếc ly, bạn sẽ thấy hai bên miệng khoét một rãnh nhỏ để có thể dễ dàng gác chiếc thìa lên trên.

m_80562

(www. woohome.com)

6. Tấm gài bút di động

Tấm gài bút này có thể dính lên bìa cuốn sách hay cuốn sổ một cách dễ dàng, vì thế bạn sẽ luôn có cây viết bên cạnh để ghi chú những lúc cần thiết. Đúng là vật bất ly thân của dân quảng cáo và marketer!

penloop

(www.hollycool.net)

7. Bìa sách có quai

Loại bìa sách có quai này rất thích hợp cho những buổi dạo mát đọc sách ngoài trời, đọc xong bạn gập lại và xách theo người  rất thuận tiện nhé!

bookcover-main

bookpack-01

bookpack-05

(www.1designperday.com)

Sự sáng tạo hiện diện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Hãy luôn tìm tòi cái mới từ những cái đã có sẵn các bạn nhé! Chúc độc giả TYM một tuần mới nhiều niềm vui và nhiều tiếng cười!Comments

  1. Thy TYM

    hello tuan moi !!! Dau tuan pai “bay” vo xem muc nay truoc moi hung khoi !!!

    Chuc moi nguoi ca tuan vui nhá !!!!

  2. Do gai but di dong de thuong a

  3. Van TYM

    Mỗi ngày đầu tuần lại khởi động với mục Creative :8

Comment with facebook

comments

Submit a Comment