Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 26, 2022

Scroll to top

Top

4 Comments

NÀO MÌNH CÙNG LĂN VÀO BẾP!

1. Thớt 2 trong 1

Với thiết kế phần trên là thớt, phần dưới là khay đựng vỏ, hạt…bỏ đi, chiếc thớt 2 trong 1 này giúp bạn chế biến đồ ăn nhanh gọn hơn, không còn chuyện vỏ, hạt…vương vãi lung tung nữa nhé!

2. Kéo 5 lưỡi

Một ý tưởng đơn giản nhưng rất hiệu quả phải không nào! Thay vì một nhát kéo bạn chỉ xắt được một lần, với chiếc kéo 5 lưỡi này, chỉ cần 1 nhát kéo là bạn xắt được 5 lần rồi đó!

3. Khay đựng rau củ cho người thích ngồi

Hình dáng chiếc khay này thật lạ mắt, bạn có thể đặt nó ngay ngắn trên hai chân và kẹp chặt phần ở giữa cho khỏi rơi, đồng thời trên bề mặt bạn có diện tích rộng rãi để chia rau củ thành từng phần riêng, ở giữa lõm xuống vừa đựng được nhiều, vừa tạo cho bạn tư thế thuận lợi để chế biến rau củ.

4. Lò nướng – trao lời muốn nói

Để lại lời nhắn trên lát bánh mỳ, đây quả là một ý tưởng dễ thương mà các bộ phim Hàn Quốc có thể đưa vào cho thêm phần lãng mạn.

5. Bồn rửa di động

Hãy tiết kiệm nước các bạn nhé! Với chiếc bồn đựng di động này, bạn có thể tận dụng lượng nước đã dùng để tưới cây hay cọ rửa cho khỏi lãng phí.

6. Thùng rác phân loại

Bạn sẽ không còn làm biếng phân loại rác nữa nếu có chiếc thùng rác độc đáo này trong gian bếp của mình. Thiết kế vừa đẹp mắt lại vừa tiết kiệm không gian phải không nào!

7. Chú chim biết pha trà

Chú chim  này sẽ khiến ly trà túi lọc của bạn thơm ngon đậm đà hơn đấy. Chỉ cần xoay đồng hồ hẹn giờ, mỏ chim sẽ cử động liên tục làm trà nhanh tan vào nước, bạn không cần mất thời gian dùng tay nhúng lên nhúng xuống nữa nhé!

Hy vọng 7 ý tưởng tuần này sẽ khiến những bạn nào vốn làm biếng vào bếp như TYM bỗng trở nên yêu gian bếp của mình hơn! Ước gì TYm được sở hữu lò nướng bánh mini – thay lời muốn nói nhỉ, TYM sẽ tặng các bạn lát bánh mỳ với lời nhắn gửi tuần này: ” Nếu bạn cảm thấy không gian quanh mình nhàm chán, hãy làm nó sinh động lên bằng những ý tưởng sáng tạo của mình nhé!”Comments

  1. Khóai cái số 3 và 7 quá đi, nhưng lười vào bếp thì vẫn lười hehe

  2. Auora

    Hay quá, thanks Thảo nhé

  3. Thy TYM

    e thix so 1 va so 4. Banh mi cung co the vua an vua vik chu de hoc bai duoc. Ma nhin vao cai banh mi la het muốn học chỉ muốn “xử” nó càng nhanh càng tốt __ hehehe

  4. Nếu là anh thì sẽ in deadline hoặc to-do list vào đó, hố hố

Comment with facebook

comments

Submit a Comment