Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 28, 2022

Scroll to top

Top

6 Comments

MÓC TREO QUA NHỮNG LĂNG KÍNH SÁNG TẠO

1. Móc đựng đồ

Cạnh cửa ra vào mà gắn loại móc này thì quả là tuyệt, không những treo được đồ mà bạn còn cất được vài phụ kiện nho nhỏ như mắt kiếng, chìa khóa…Khi nào ra ngoài chỉ việc vơ phát một là xong ngay, khỏi mất thời gian tìm cái nọ, quên cái kia.

img_1237

(www.onedesignperday.com)

2. Móc gợn sóng

Những đường gợn sóng mấp mô này nhìn vừa đẹp mắt lại vừa giúp bạn treo được nhiều đồ. Khi cần ta có thể đẩy nó lên để treo giầy hay những đồ đang bị ướt. Tận dụng được cả hai mặt, rất thú vị phải không!

klotho2

klotho3

(www.holicool.com)

3. Móc mũi tên

Chiếc móc mũi tên này có thể bẻ ra để bạn treo một số móc áo, ở hai bên mũi tên cũng có thể móc đồ được. Nhìn rất gọn gàng mà hữu dụng phải không nào!

arrow_2_big

(www. swandesign.com)

4. Móc ngang mà dọc

Bạn không thể nhồi nhét thêm quần áo vào chiếc tủ đứng được nữa? Vậy thì phải sắm ngay loại móc ngang mà dọc dưới đây, khi thả móc theo chiều dọc thì áo sẽ xếp lớp lên nhau, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho tủ. Loại móc này TYM đã từng mua được ở chuỗi cửa hàng Nhật Bản Hachi-Hachi, bạn nào cần thì ghé mua nhé.

wonder-hanger-closet-space

hanger-cascader

(www.weburbanish.com)

5. Móc kẹp

Chỉ cần một cơn gió thổi qua là những chiếc móc quần áo trên dây sẽ bị trôi tuột về một phía, khiến đồ của bạn khó mà khô được. Nhưng với cách kết hợp giữa móc và kẹp dưới đây, bạn có thể yên tâm là chúng sẽ luôn cố định một chỗ rồi nhé!

636quara_hanger

(www.weburbanish.com)

6. Móc bàn ủi

Chiếc bàn để ủi đồ thường phải đặt gần ổ cắm điện, mà ổ cắm thì không phải lúc nào cũng gần cây treo quần áo, vậy đồ ủi xong biết treo ở đâu bây giờ? Thật tiện lợi nếu có chiếc móc dưới đây, chỉ cần gài lên mép bàn là có thể treo đồ đã ủi phẳng phiu lên rồi.

2763 Handy Hanger Rack

6a00d8341c5dea53ef00e54f2cdcb28833-640wi

(www. swandesign.com)

7. Móc gập

Khi gắn trên tường chiếc móc này nhìn thật gọn gàng chỉ với một thanh nằm dọc. Nhưng khi kéo nó lên, một thanh nằm ngang cũng sẽ kéo ra theo và bạn có thể thoải mái treo móc quần áo lên đó.Việc  tháo ra, lắp vào rất dẽ dàng, chỉ cần nơi đó có chiếc móc quai để bạn gài vào thôi.

arrow_zm

41VRZPEMW9L._SS500_

(www. swandesign.com)

TYM đã sở hữu một món trong số 7 loại móc treo sáng tạo trên rồi, giờ tiếp tục “truy lùng” những cái còn lại, bạn nào mà mua được rồi thì nhớ bật mí cho TYM và các bạn khác cùng mua nhé! Chúc độc giả TYM một tuần mới thêm nhiều niềm vui và tiếng cười!

PhotobucketComments

 1. Ôi, rất thích những bài idea vừa sáng tạo vừa gần gũi thế này. Thanks T nhé

 2. my huong

  không gian nhỏ ư ? không thành vấn đề

 3. Kix

  hay á, ghé hachi mua móc áo, hehehe sáng tạo thật

 4. Van TYM

  Cũng hay quá nhỉ! :8

 5. Hiền

  Mình thấy những cái móc này vừa tiện, sáng tạo lại nghệ thuật, làm căn nhà đẹp lên liền

 6. Thu Hằng

  Bạn ơi,mình có thể mua móc mũi tên ở đâu?. Liên hệ với ai được hả bạn 🙂

Comment with facebook

comments

Submit a Comment