Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 28, 2022

Scroll to top

Top

No Comments

ĐIỀU GÌ KHIẾN MỘT KẾ HOẠCH MARKETING THẬT SỰ NỔI BẬT VÀ HIỆU QUẢ

Đó cũng là thách thức lớn nhất của tất cả các bạn sinh viên tham gia cuộc thi Marketing Challengers 2012 (http://marketingchallengers.com/), một cuộc thi marketing thường niên do Business Club – trường đại học RMIT tổ chức. Năm nay, thách thức lại càng “thử thách” hơn với nhà tài trợ là Levi’s, một nhãn hàng rất cá tính với chiến dịch Go Forth nổi tiếng của mình (http://www.youtube.com/watch?v=fsP6XTHBwRw)

Qua 2 vòng dự thi, từ hơn 100 nhóm tham gia – chỉ còn 35 nhóm được chọn vào vòng 3: thực thi đề xuất của mình đối với nhãn hàng Levi’s. Vậy điều gì khiến cho 35 nhóm đó khác biệt khỏi phần còn lại của cuộc thi?

Đó chính là “một ý tưởng hay”.

Vậy thế nào là một ý tưởng hay?

Một ý tưởng hay phải bao gồm 3 yếu tố:

– Thu hút được sự chú ý của công chúng.

– Tạo một môi trường phù hợp để tôn vinh nhãn hàng.

– Tạo nên sự thay đổi trong nhận thức của người tiêu dùng.

Để đơn giản hóa quy tắc rất “trúc trắc” trên – anh Nguyễn Việt Dũng, Business Director của AiiM đã chia sẻ một quy tắc đơn giản “A-B-C-D” trong bài thuyết trình cua mình tại buổi Workshop trong cuộc thi. Bài thuyết trình được “khoác áo” nội dung một bộ phim rất nổi tiếng gần đây, đã trở nên rất gần gũi và được các bạn sinh viên đón nhận hào hứng.

Các bạn có thể theo dõi bài thuyết trình (có đính kèm các video về showcase campaign) ở link sau:http://www.slideshare.net/aiimeducation/how-to-create-great-ideasrmitmarketing-challengers-2012

Và nhanh tay đăng kí tham gia buổi hội thảo “Định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing” do AiiM tổ chức vào thứ 7 hàng tuần tại link nhé.

http://aiim.edu.vn/khoa-hoc/marketing-career-orientation-mien-phi/

Nào ! Nhanh chân lên các bạn trẻ yêu thích marketing nào !Comment with facebook

comments

Submit a Comment