Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 28, 2022

Scroll to top

Top

6 Comments

7 Ý TƯỞNG KHÔNG THỂ ĐƠN GIẢN HƠN

1. Nắp chai treo lơ lửng

Làm thế nào để treo một chai nước lên cao? Cho chai nước vào túi rồi treo lên, thiết kế chiếc chai để nó có thể móc hay gài vào vật trên cao… Có lẽ đa số chúng ta sẽ nghĩ ra những cách tương tự như vậy. Nhưng sáng tạo và tiện lợi hơn nữa là ý tưởng cải tiến chiếc nắp chai để nó dễ dàng cài vào những thanh ngang như thế này đây:

bottleclip01

bottleclip02

bottleclip03

2. Kẹp đựng ly di động

Với chiếc kẹp “khổng lồ” đựng ly như thế này, bạn có thể dễ dàng mang theo ly nước của mình đi khắp nơi, miễn là ở đó có vật gì cưng cứng, dẹt dẹt để kẹp lên. Đây còn là giải pháp tình thế khi chiếc bàn của bạn ngổn ngang đồ đạc không còn chỗ đặt ly nước nữa và nguy cơ làm đổ ly ra bàn cũng được giảm đáng kể đấy.

drinklip-2

drinklip-1

3. Làm bếp an toàn

Những dụng cụ làm bếp như đồ nạo rau củ thường rất sắc, có góc cạnh nhọn nên dễ gây nguy hiểm. Bạn sẽ yên tâm hơn nếu cán tay cầm được làm bằng nhựa và có thể gập lại gọn gàng, nhìn chiếc dao nạo này thân thiện hẳn lên phải không nào!

alligator-grater-alligrater-kitchen-gadget

4. Hũ mở nắp 2 đầu

Tác giả của ý tưởng này chắc hẳn là một người thích “vét đến tận cùng” đây. Giả sử bạn có một hũ mật ong, ăn gần hết rồi mà hũ cao quá không vét hết dưới đáy được, phải làm sao cho khỏi phí bây giờ? Nếu bạn cho mật ong vào hũ mở nắp 2 đầu này thì mọi chuyện đơn giản quá rồi, chỉ việc mở nắp dưới đáy ra thôi.

easy_pb

easy_pb3

5.  Muỗng kẹp

Thân muỗng này được thiết kế thành cái kẹp để bảo quản thực phẩm trong bao, gói. Chẳng hạn như gói thức ăn cho cún yêu, bạn dùng muỗng xúc thức ăn sau đó dùng thân muỗng kẹp lại, tiện lợi quá còn gì!

petfood_scoop

petfood_scoop3

6. Ngăn kéo đánh số

Với những tủ đựng đồ chia thành nhiều ngăn giống hệt nhau, làm thế nào để nhớ ngăn nào đựng đồ gì bây giờ? Nếu mỗi ngăn đều được đánh số theo thứ tự thì sẽ dễ dàng cho bạn ghi nhớ hơn rồi đấy. Vì bạn nhớ hình ảnh hay con số đại diện tốt hơn là nhớ vị trí mà.

toolbox2

toolbox3

7. Cành cây treo đồ

Chiếc móc treo đồ này có thiết kế khá là giống cành cây phải không các bạn? Ưu điểm của nó là bạn có thể để dọc hoặc xoay ngang tùy vào mục đích sử dụng. Nếu để dọc, bạn vừa có thể móc chiếc nón vừa vắt chiếc khăn và nhiều thứ khác lên. Nếu xoay ngang, bạn có thể treo chiếc áo một cách phẳng phiu được rồi đó.

img_613

(www.designswan.com)

Khả năng sáng tạo của con người quả là không có giới hạn phải không các bạn! Đâu chỉ có những nhà khoa học, những người hoạt động nghệ thuật hay người làm quảng cáo mới sáng tạo được. TYM và các bạn, mỗi chúng ta đều có thể vận dụng khả năng sáng tạo của mình vào những công việc bình thường nhất để làm cho cuộc sống của chính chúng ta tươi đẹp hơn. Chúc các độc giả TYM một tuần mới vui vẻ và có nhiều sáng kiến thú vị!
PhotobucketComments

 1. Ý tưởng số 1 làm mình thèm đi xe đạp quá, hix hix 🙂

 2. Thy TYM

  ^^ đúng là cần phải có muỗng kẹp, rất nhiều lần T chuẩn bị hoành tráng, đến nơi lại không có muỗng ăn 🙁

 3. Hi! Cái ý tưởng cái kẹp ly cũng hay hay! Đỡ tốn chỗ mà để ly nước khỏi bị đổ nữa! :8

 4. Tuyệt thật, choáng váng trước những sản phẩm sáng tạo này !!! Thanks TYM !

 5. Kix

  thix cái móc đồ hơn,

  nhưng đánh số cái tủ thì….mình bổ sung thêm là dùng kỹ thuật âm thanh tương tự + “hình ảnh hóa” nó thì sẽ dễ khắc ghi vào não hơn và cái tủ sẽ đẹp hơn ^_^
  Vd: số 8 có thể liên tưởng thành quả cam
  10 = nụ cười
  v.v…..

 6. Tuấn Anh

  hix, mình cũng có vài ý tưởng mà ko bik photoshop nên ko ghép hình hay tạo đc 1 bức hình thể hiện ý tưởng của mình đc =(

Comment with facebook

comments

Submit a Comment