Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | November 25, 2020

Scroll to top

Top

10 Comments

7 Ý TƯỞNG CHO MỘT CHUYẾN DU LỊCH GỌN NHẸ

1. Giỏ cho phụ kiện laptop
Khi đi xa chúng ta thường hay bị lạc mất những phụ kiện nho nhỏ như chuột, usb, viết… và đây là giải pháp hết sức gọn: vừa là một cái bao nhỏ cho tất cả phụ kiện vừa là miếng lót chuột:

Photobucket

Photobucket

2. Không lo thiếu ổ cắm:
Cách đây nửa năm trong 1 chuyến đi chơi Vũng Tàu, TYM “rơi” vô một hotel mà cả phòng chỉ có đúng 2 ổ cắm điện mà 1 cái đã dành cho cái tủ lạnh, hix hix. Lúc đó mà có ý tưởng này thì khỏi lo rồi, cũng không cần mang ổ cắm nặng nề chi cho mệt, một sợi dây là xong:

Photobucket

3. Dép giấu tiền

Đi du lịch sợ nhất là nạn trộm cắp móc túi. Với cách giấu tiền độc đáo dưới đế dép này, bạn có thể yên tâm về tài sản của mình như tiền bạc, chìa khóa hay giấy tờ quan trọng rồi đấy. Nhưng hãy cẩn thận đừng đi vào chỗ ẩm ướt nhé.

(www.mocoloco.com)

4. Gia vị bỏ túi

Đồ ăn ở mỗi vùng một khác nhau và không phải lúc nào cũng hợp khẩu vị của bạn. Nhiều khi bạn cần thêm một chút muối, một chút tiêu hay ớt bột…Khi đó bạn sẽ ước gì mình có một cuốn sổ gia vị bỏ túi như thế này, chỉ cần thả tờ giấy ướp gia vị vào nước sôi hay chảo dầu là gia vị sẽ tan ra ngay. Thật thú vị phải không!

(www.opentravel.com)

5. Dao nướng bánh mini

Thiết bị nướng bánh mini này có hình một lưỡi dao nhỏ gọn, bạn chỉ cần hơ qua hơ lại vài lần trên lát bánh mỳ là có ngay món bánh mỳ nóng hổi rồi đấy!

(www.opentravel.com)

6. Giường nằm cho máy khi sạc điện

Những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy MP3 luôn phải để ở những nơi thật sạch sẽ và khô ráo. Nhưng những ổ cắm lại thường bố trí gần dưới đất nên sẽ rất nguy hiểm cho máy khi sạc điện. Với chiếc “giường nằm” nhỏ xinh như thế này máy của bạn sẽ luôn được an toàn.

(www.store.underoneroof.org)

7. Áo hỏi đường

Làm thế nào để hỏi đường khi mà bạn không biết ngôn ngữ địa phương? Chiếc áo này đã vẽ sẵn những biểu tượng như bệnh viện, quán ăn, sân bay, trạm điện thoại…Chỉ cần bạn chỉ tay vào là bất cứ người nào cũng hiểu bạn đang cần tìm đường tới đâu.

(www.mobilewhack.com)

Đọc xong 7 ý tưởng tuần này hẳn là ai cũng “thèm” 1 chuyến du lịch với những vật dụng gọn, nhẹ mà vô cùng tiện lợi trên phải không? Trong số 7 ý tưởng, TYM nghĩ rằng mình có thể học hỏi cái số 7 bằng cách vẽ các biểu tượng thông dụng vào một cuốn sổ nhỏ gọn và luôn mang theo người. Còn các bạn khác thì sao? Mình cùng nhào vô comment lấy khí thế cho tuần mới thêm sôi động đi nào!

PhotobucketComments

 1. Thảo TYM xinh đẹp compose thì phải comment rùi ^^:
  7 ý tưởng tuần này cái nào cũng hết xẩy hết. Khóai nhất là 1,2 và 7.
  Cái gia vị bỏ túi nhìn đẹp nhưng vẫn không có can đảm bỏ vô món ăn.
  Ý tưởng số 3 đặc biệt là ở chỗ ở VN nhiều người cũng đã áp dụng “chiêu” này để giấu tiền rồi, chỉ có điều chưa nâng ấp thành sản phẩm thôi. Thảo đem idea này propose cho Bitis nhá ^^ .

 2. Cuong Chu

  Hay wa. Đầu tuần đọc mấy ý tưởng này thấy hấp dẫn thật, làm cho một tuần mới sáng tạo hơn. Cường thích nhất ý tưởng số 2 về cái ổ cắm. Gọn nhẹ, mà tiện nữa. hihi. Chúc TYM một tuần mới với nhiều niềm vui mới và có nhiều ý tưởng hay.

 3. Ý tưởng về dây điện và áo phông du lịch rất hay.

  Có điều đây dường như vẫn là ý tưởng trên giấy, bạn có những ví dụ thực tế hoặc nơi có thể mua được chúng thì mình nghĩ sẽ tốt hơn 🙂

 4. Chuyên mục này mục tiêu là inspire người xem bằng những ý tưởng đơn giản, thiết thực trong cuộc sống nhằm kích họat sức sáng tạo trong mỗi người thôi. Tìm những ví dụ thực tế thì TYM cũng cố gắng kiếm nhưng cũng ko nhất thiết là 100% ý tưởng thực tế là 1 điều hay đâu ^^ . Nói chung về sáng tạo thì nói đến sáng cũng ko hết. A better day nhé!

 5. Thy TYM

  bua nao lay cai ao cat dan cac mon an len do, lo vao nha hang Nhat ma e ko biet tieng thi chi vo nhu chi thuc don ay ma_ heheehe

 6. Mọi người ai cũng kết ý tưởng số 7 nhỉ!Ý tưởng đơn giản thôi nhưng lại gợi cho mỗi người một sáng kiến khác nhau 🙂

 7. Chài, sao avatar của Thảo nhìn lạ quá vậy, hix hix

 8. Chao can ban,

  cong ty minh dang can tuyen 1 webmarketing du lich. Ban nao co hung thu thi lien he voi minh nhe.

  Tung:0912718405

 9. rat tuyet

 10. Cường

  Tuyệt vời quá! Thích ý tưởng dây cắm điện nhất!

Comment with facebook

comments

Submit a Comment