Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | November 25, 2020

Scroll to top

Top

TÓM TẮT SÁCH “MUA FRANCHISE – CƠ HỘI MỚI CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM” – LÝ QUÝ TRUNG

Photobucket

Photobucket

Franchise – nhượng quyền thương hiệu là một mô hình kinh doanh vô cùng phát triển với những cái tên không xa lạ như Starbuck, Sub Way, Burger King hay 7/11 nhưng ở VN người ta chỉ thực sự chú ý đến nó khi có sự xuất hiện của Phở 24 của anh Lí Quý Trung.

Bên cạnh việc kinh doanh, anh Trung cũng cho ra đời một quyển sách rất hay về Franchise nhằm giúp doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về Nhượng quyền thương hiệu. Để mọi người nắm được nội dung chính cũng như liệu xem quyển sách này có những nội dung mình cần hay không, TYM xin giới thiệu về những ý chính của sách qua power point online sau:

++ Download “TÓM TẮT SÁCH “MUA FRANCHISE – CƠ HỘI MỚI CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM”++

Năm 2009 sẽ là năm đánh dấu sự xuất hiện của 3 ông Franchise tầm cỡ: Starbuck, Walmart và McDonald. Thị trường Franchise Việt Nam sẽ cực kì sôi động và khi đó quyển sách của anh Trung càng phát huy giá trị : cung cấp cho người đọc cái nhìn dễ hiểu và nhiều góc độ về Franchise – một lọai hình kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nước ta.

Mong nhận được góp ý của mọi người về hình thức giới thiệu sách mới mẻ này, mong rằng trong 18 slides đã phần nào giúp bạn đọc đánh giá được chất lượng nội dung cũng như có cần “tậu” cuốn này ở nhà không? Nếu bạn cũng thích đọc sách và có vài cuốn tâm đắc, sao không tóm tắt và gởi cho TYM tham khảo thêm nhỉ ? Đó cũng là cách giúp ta nắm vững nội dung sách hơn sau khi đọc đấy 8)!.

Bạn đã đọc quyển sách này chưa ? TYM đang chờ nhận xét của mọi người đấy 😉

Photobucket

www.toiyeumarketing.comComments

 1. Hix hix, sao ko có ai ý kiến gì hết vậy, bộ tệ lắm hả ta, huhu =( =( =( =( =(

 2. :love: Chắc tại mọi người chuẩn bị ăn Tết nên quên comment đó anh! Hi! Anh cứ tóm tắt nhiều nhiều sách hay nhé! Em sẽ là đọc giả thường xuyên đấy!

 3. tam

  tuyệt vời , đúng thứ anh cần , cái slide là quá đủ tóm tắt cho cả cuốn sách rồi, cho 9 điểm/10 🙂

 4. Hì hì, cám ơn anh đã cho điểm “xém” đụng trần luôn nhé! Tuy nhiên em nghĩ muốn hiểu sâu và đủ thì cần phải mua về từ từ xem thì mới “thấm” được anh ơi, trong sách có khá nhiều ví dụ hay và được anh Trung viết rất dễ hiểu 🙂 .

 5. cá ngừ

  ê hê hê, ai làm cái slide kia hay phết, mới đọc qua đã thấy hấp dẫn rồi, nói chung xem slide hiểu dc nôm na franchise là như thế rồi, muốn tìm hiểu sâu hơn thì phải đọc sách chớ

 6. TYM làm chứ ai 8)

 7. BearBu

  Rất sáng tạo

 8. Trang

  Sách hay nhưng mà em chẳng thấy anh ghi nhà xuất bản nào?
  Ko biết nguồn gốc thì cũng khó tin sách thiệt nhỉ? 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

 9. Để anh lưu ý và bổ sung thêm hehe

 10. Quotokun

  Anh ơi, cho em xin cái link mới được ko ạ, hic hic

 11. phuong

  a ơi, cuốn sách này có thể mua ở đâu ạ?

 12. Mình đang tìm mua cuốn này cho bạn gái (đang cưa cẩm), bạn nào có thể để lại cho mình không? Mình xin hậu tạ.

Comment with facebook

comments