Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | December 3, 2020

Scroll to top

Top

CHUYÊN MỤC MỚI: TÓM TẮT VÀ GIỚI THIỆU SÁCH BẰNG POWER POINT

Photobucket

Photobucket

Trong khỏang thời gian ở Mỹ, TYM đã thấy trên báo có rất nhiều mẫu quảng cáo về những quyển sách chuyên về tóm tắt sách. Mục đích của những sản phẩm này nhằm giúp người đọc tiết kiệm thời gian đồng thời dễ quyết định xem có nên mua quyển sách đó không (sách ở Mỹ rất đắt), đặc biệt là cho những người bận rộn, không có thời gian đọc sách nhiều.

Vì vậy, chuyên mục “Book” mà TYM ấp ủ đã lâu quyết định cải tiến sao cho việc giới thiệu sách trở nên đơn giản mà vẫn cung cấp cho người đọc phần nào ý chính của những quyển sách hay về kinh doanh và các lĩnh vực khác (Marketer thì cái gì hay cũng phải đọc 😛 ), đồng thời cũng tạo nét khác biệt so với việc giới thiệu sách thường thấy là liệt kê cả trang giấy đầy chữ về quyển sách. Giải pháp của TYM là:

TÓM TẮT VÀ GIỚI THIỆU SÁCH BẰNG POWER POINT.

Mỗi quyển sẽ được tóm gọn thành những ý chính trên Power Point, sau đó upload lên website chia sẻ Power Point lớn nhất hiện nay: www.slideshare.net rồi nhúng trực tiếp vào TYM. Làm vậy có 2 cái lợi:

– Xem online trực tiếp bài giời thiệu

– Dễ dàng chia sẻ và post sang blog khác nếu bạn thấy hay (Bằng cách copy Embed Code, y hệt như post hình bằng Photobucket, Flick hay clip bằng Youtube.com vậy)

Bên cạnh đó cũng cung cấp link download file pdf cho những bạn muốn xem “tàn tàn” ở máy, cũng như lưu thành tư liệu tham khảo.

Mời bạn click trái vào hình dưới để xem bài đầu tiên của chuyên mục Book:

Photobucket

Các bạn đọc TYM nếu thấy cuốn nào mình thật sự tâm đắc thì hãy tóm tắt nó lại thành Ppt và cùng đóng góp cho mọi người những quyển sách hay nhé! Nếu khó khăn về kĩ thuật hay hình ảnh thì TYM sẽ cố gắng hết mình hỗ trợ các bạn.

Mong chuyên mục mới về sách này được mọi người ủng hộ cũng như phù hợp với nhu cầu cần tìm sách hay giữa một đại dương sách hiện nay.

www.toiyeumarketing.com

PhotobucketComments

 1. Anonymous

  cai nay hay do!!

 2. lam hai

  cai nay hay do!!!

 3. Thanks bạn, sẽ cố gắng duy trì 2 tuần hoặc 3 tuần sẽ có 1 bài giới thiệu như vậy, đón xem nhé 🙂

 4. Chuyên mục này hay! Mong nhiều người sẽ ủng hộ!

 5. tuyen_izumi

  Tuyền cũng tóm tắt gần xong 1 quyển nhưng cách của Tuyền không chỉ có tóm ý chính mà còn đưa ví dụ và liên hệ với cuộc sống,có 1 số các tình huống đưa ra cho các bạn cùng góp ý kiến nữa nên Tuyền muốn sắp xếp nó thành các link được không. Người ta sẽ nhớ lâu hơn nếu nó không chỉ ngắn gọn mà còn những câu chuyện thú vị chứ ha 😉 . TYM nghĩ sao?

 6. Ý tưởng hay, cám ơn TAzumi nhé, có gì cứ gởi mail cho Sơn nha :8

 7. thuyvan

  mình rất thích chuyên mục này của bạn. Mình cũng đang nghiên cứu để giới thiệu sách cho học sinh và giáo viên. Bạn có thể giúp mình được không?

Comment with facebook

comments