Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | November 11, 2019

Scroll to top

Top

TYM XIN CHÀO!

Photobucket

Xin chào tất cả các bạn!

Xuất phát từ nhu cầu tìm hiểu về Marketing ngày càng cao của các bạn trẻ, chúng tôi, ban admin của toiyeumarketing.com (TYM) đã làm việc hết sức vất vả để cho ra đời 1 weblog chuyên về nghề đầy tính sáng tạo và năng động này.

Hôm nay, ngày 2-5-2008, website www.toiyeumarketing.com xin chính thức ra mắt cộng đồng online. TYM vẫn còn rất non trẻ, vì vậy từng comment, từng góp ý chân thành với TYM sẽ luôn luôn được đón nhận và hết sức cần thiết cho con đường phát triển của website.

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những câu chuyện, bài học sống động cùng những kiến thức hữu ích cho các bạn – những người yêu Marketing, muốn tìm hiểu về Marketing hay những marketer luôn khao khát học hỏi, nâng cao kiến thức cho mình vì 1 tương lai Việt Nam Marketing không xa.

Một lần nữa, chào mừng đã đến với www.toiyeumarketing.com, và luôn hãy nhớ Marketing is all around us – Marketing luôn là những gì hết sức gần gũi với mỗi chúng ta.

www.toiyeumarketing.comComments

 1. Chu Cường

  Trước đây blog MP6 rất hay rồi. Nay có hẳn trang web thì còn gì kỳ diệu hơn nữa. Hy vọng trang web sẽ là nơi mọi người có thể trao đổi thông tin và học hỏi những gì cần thiết nhất .

  Chúc trang web sẽ có những thành công hơn!

 2. “Kì diệu” – sẽ cố gắng đáp ứng cho anh Cường nhé ^^ :love: .

 3. 🙂 chu’c web tha`nh co^ng keke

 4. Trinh Hoang

  Chúc mừng TYM ra mắt cộng đồng mạng. Tin tưởng rắng TYM sẽ là nơi gặp gỡ, trao đổi kiến thức của các bạn yêu thích Marketing.

  Chúc TYM luôn thành công và ngày càng phát triển.

 5. Thái Thành Sơn

  Chúc dự án TYM sẽ thành công nha các bạn trẻ!

 6. Pecoi

  Chúc TYM thành công , đại thành công 😉

 7. Cám ơn mọi người, sẽ không để ai thất vọng.

 8. Anonymous

  CUNG CO GANG NHA, HI VONG SE GIUP ANH DUOC NHIEU

 9. TÂM

  tốt quá , cu Sơn này làm nhanh thiệt , anh Tâm

 10. KIM THANH

  Cố lên Sơn ơi! Thấy chị giúp được gì thì nói nhé,sẽ cố gắng hết sức.À,Sao em ko nhờ mọi người gởi web này đến mọi người trong list chát,sẽ thêm người quan tâm đấy.Thành công nhé.Marketing ơi,tui yêu bạn lắm lắm..!! :love:

 11. Em định chuẩn bị 1 số bài viết đã, rồi mới gởi qua yahoo :-[)

 12. HOANG PHUONG

  WOA WOA!
  ĐẸP KHÔNG NGỜ LUÔN SƠN ƠI! NGÒAI SỨC TƯỞNG TƯỢNG CỦA CHỊ.
  CHÚC TRANG WEB TYM THÀNH CÔNG.
  CÁM ƠN SƠN NHA.

 13. TÂM

  :love:

 14. Ha Hippo

  Hoan ho Son, Ha thich lam.. everything!Chuc TYM gat hai nhieu thanh cong de moi nguoi deu tro nen Yeu Marketing. Chuc Son va TYM … “lam an thuan buom xuoi gio”!Muah muah ban Son!

 15. Chúc mừng 🙂

 16. tracyloan

  Chuc anh som co mot doi ngu hung hau de duy tri website tuyet voi nay. Hen anh tuan sau em moi ranh va giup anh duoc.By the way, theme dep va la lam. :love:

 17. Tuần sau gặp nhé Loan, TYM rất cần những bạn nhiệt tình như Loan vậy đó

 18. Khanh Lam

  Co len Son oi!!!! 8) Moi nguoi ben MP07 ung ho Son het minh. Ca 2 tay, 2 chan lun nhe 🙂

 19. hieu3107

  chuc mung son nhe,chuc cho website dat duoc nhieu thanh cong!!!!

 20. Loan_designer

  Hi, Son chi se teo doi trang TYM nay. Hay day!!

 21. hoanganh

  theme đẹp đóa. Hơi bị thiz. 🙂

 22. bighiep

  Dear TYM !
  Weblog co dau tu va day tam huyet vi cong dong Marketer. Tks TYM va chuc cho ngay cang phat trien !

 23. trui ui blog nay hay qua! nhieu cong tac vien nua! day y tuong quang cao … em thich nganh marketing lam! ma van chua han dinh hinh ro ve nganh nay ! cam on blog da giup em hieu ro hon ! mong se phat trien nhieu nhieu nua! 🙂

 24. Hang

  Chào Ad, Mình tình cờ biết được weblog của bên bạn và thấy rất thích. Bên mình là FYI Bookcafe. Sách của quán mình cũng đa phần là sách quảng cáo và marketing của nước ngoài. Mình nghĩ sách này sẽ hữu dụng cho những người yêu thích marketing nên mình cũng muốn nhờ Ad thông tin đến các mems.
  Ngoài ra, bên mình cũng sắp khai trương khoá học “Connecting the Dots” – Hướng dẫn cách thức lên kịch bản truyền thông hiệu quả do Creative Director của Golden IMC phụ trách. Mình muốn đăng thông tin này trên mục Join của Weblog mình, xin Ad hướng dẫn mình cách thức. Cám ơn Ad.
  Chúc TYM ngày càng có nhiều thành viên!

Comment with facebook

comments