Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | December 3, 2021

Scroll to top

Top

3 CẢI TIẾN KĨ THUẬT MỚI CỦA TYM

Photobucket

Sau đây là 3 cải tiến mới giúp bạn đọc TYM dễ dàng tương tác hơn với các bài viết, đặc biệt là những bạn lần đầu vào www.toiyeumarketing.com:

1. 10 bài viết có số lượt xem cũng như comment nhiều nhất sẽ được xuất hiện phía bên phải với tên là: “Bài nổi bật” giúp bạn đọc không bỏ sót những entry “đinh” của TYM:

Photobucket

2. Email bài viết cho bạn bè: Kể từ giờ, dưới mỗi bài viết luôn có 1 icon “Email this post”, nếu thấy bài viết có ích cho người quen của mình thì click vào nút ấy, nhập email cần gởi vào, Enter la xong:

Photobucket

3. Related posts: Kết thúc bài viết là 5 bài khác có nội dung tương tự giúp bạn xem được thêm nhiều thông tin liên quan. Ngòai ra nếu không có bài nào tương tự sẽ được thay bằng “5 bài viết có nhiều comment nhất”:

Photobucket

Còn rất nhiều việc phải làm để TYM trở thành 1 weblog chuyên nghiệp từ nội dung đến hình thức, mong rằng sau mỗi tuần có thời gian, mình lại có dịp cài đặt thêm những tính năng mới hỗ trợ cho bạn đọc.

++Bạn nào rành hay có quen bạn biết về lập trình Web giới thiệu cho TYM liền nhé, vì về kĩ thuật thì web vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện trong khi “bộ sậu” thì không ai biết IT cả 8)++

PhotobucketComment with facebook

comments