Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | December 3, 2020

Scroll to top

Top

10 WEB MARKETING BẠN NÊN GHÉ THĂM PART 2/2 (6-10)

Photobucket

Tiếp theo “10 web, blog marketing bạn nên ghé thăm Part 1”, hôm nay TYM giới thiệu tiếp đến các bạn 5 địa chỉ còn lại trong bộ sưu tập:

6. Seth Godin – Một trong những nhà tư vấn Marketing hàng đầu thế giới hiện nay và cũng là tác giả của rất nhiều quyển sách hay về marketing như Purple Cow, Permission Marketing,… trong đó quyển All marketers are liars là một trong những quyển gối đầu giường của TYM.

Photobucket

7. Imedia Connection – Một cộng đồng Marketer hòan hảo mà VN đang khao khát xây dựng được. Website là nơi các chuyên gia, nhân viên Marketing cùng nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, một dạng như cyvee.com của chúng ta hiện nay.

Photobucket

8. Marketing chiến lược – Một website hay của VN về marketing, chia sẻ nhiều thủ thuật và bài viết bổ ích, tốt cho các bạn còn yếu về việc tham khảo tài liệu nước ngòai. Nhưng cũng như bao web Việt khác, cấu trúc và trình bày còn rất nhiều điểm yếu kém.

Photobucket

9. Pure Thinking – Blog với nhiều khía cạnh lạ về Marketing như Văn hóa, phim ảnh,… nội dung thể hiện ngắn gọn cùng nhiều hình ảnh bắt mắt.

Photobucket

10. Top Rank – Rất nhiều bài viết hay chuyên về Marketing online được chia sẻ ở đây, TYM cũng đã học được nhiều điều từ những bài post trong blog này trong việc xây dựng web. Trong giai đọan này đang có rất nhiều article hấp dẫn về PR Online, rất đáng tham khảo.

Photobucket

Mong 10 địa chỉ web, blog trên đáp ứng được nhu cầu “đói” thông tin của mọi người, bạn nào có địa chỉ khác thú vị nhớ chia sẻ với TYM và các bạn khác nhé 8)

Collected by www.toiyeumarketing.com

PhotobucketComments

 1. nguyen tuyen

  10 web của Sơn hay quá, khâm phục ghê, bận rôn thế mà vẫ post bài liên tục vả lại toàn bài hay nữa 8)

 2. Bận nhưng sắp xếp time tốt thì mới hay chứ hỉ 😀 😀 😀

 3. ooopinionsss

  How you think when the economic crisis will end? I wish to make statistics of independent opinions!

 4. It is so cool! I am trying to do that

 5. mondial2007

  10 web bạn 5011 đưa ra cũg hay, sẵn đi ngang wa, mình chia sẻ cho các bạn 2 trang web khá hay, vài bữa nữa post típ may trang đag tham khảo, đag coi coi nó hay ko. hihi

  8) http://www.marketingvietnam.net – Web cũng khá hay, nhiều khái niệm cơ bản về marketing, thương hiệu, quảng cáo rất đáng xem… Có những bài viết dc chọn lọc và dịch ra từ marketingprofs. Noài ra, web còn có 1 kho về các video cờ lip về tức về các đoạn phim quảng cáo (đa phần của nước ngoài, update thuơng xuyên).

  8) http://www.lantabrand.com – Web chuyên về xây dựng thương hiệu, có nhiều chuyện đề rất hay.

  P.S ai mún download nhữg đoạn clip quảng cáo của marketingvietnam thì liên hệ mình, mình chỉ cho. (Web chỉ cho xem, ko cho down) hehe

 6. Kaka, tui biết nè ^^, hôm nào viết bài chi tiết hướng dẫn download đi, Sơn post lên TYM cho các bạn biết luôn. Sau đó cho Mondial làm cộng tác viên chuyên mục IT ^^

 7. Interesting and informative, but would make something more on this topic?

 8. Your web page doesn’t correctly work in safari browser

 9. Your are Great. And so is your site! Awesome content. Good job guys! Interesting article, adding it to my favourites!

 10. well.. it’s like I knew!

 11. Wild_Cat

  Thêm nữa nhé.
  http://www.vietnambranding.com

 12. V-Branding đang nâng cấp lên phiên bản mới, hồi hồi hộp hộp chờ xem anh Quân mang gì đến nào, hì hì

 13. Ha

  Ủa, web này hôm bửa Sơn nói đó hả? Hihi. Đi loanh quanh một chặp cũng “gặp”.

 14. Quả đất tròn ^^

 15. vậy là mình sẽ thực hành với blog của mình http://hocmarketingonline.tin.vn/! cám ơn TYM!!

Comment with facebook

comments