Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image

Tôi Yêu Marketing | September 25, 2022

Scroll to top

Top

8 Comments

PRO4M 11/11 – TUYỆT CHIÊU CUỐI, LỜI CUỐI, BÀI CUỐI

Photobucket

Bữa tiệc nào cũng tàn, sau loạt bài dài, đã đến lúc TYM kết thúc chuyên đề “Proposal writing skill for Marketee” (Kỹ năng viết Proposal cho Marketee) bằng bí quyết lớn nhất của mình.

Tuyệt chiêu giúp TYM hoàn thiện kỹ năng làm Proposal là:

Bạn căm ghét điều gì thì đừng làm điều đó với người khác. (Hillel)

Không proposal nào giống cái nào vì vậy đỉnh cao của việc làm Proposal là tự đặt câu hỏi cho mình:

Nếu phải dành 30 phút để xem Proposal này, mình có xem không, xem nhưng có thấy thú vị không?

Hãy tập ghét cay ghét đắng những Proposal không tốt nhan nhản xung quanh mình và đặt chuẩn thật cao khi viết Proposal, dù chỉ dành cho việc học tập ở trường. Hãy bắt đầu khó tính ngay hôm nay để rèn luyện kỹ năng dễ mà khó đó. Và đừng quên tam giác tạo nên thành công tối đa cho bài thuyết trình bao gồm Ý tưởng + Proposal + Người thuyết trình mà TYM đã đề cập đến ở bài đầu tiên:

Photobucket

Proposal tốt nhất đi nữa cũng chỉ đóng góp 33,33% vào thành công cuối cùng mà thôi. Chỉ cần bạn đừng quên 2 yếu tố còn lại, TYM tin bạn sẽ thành công. Hẹn gặp mọi người ở chuyên đề tiếp theo.Comments

 1. Cuối cùng đã đến lúc
  Kết thúc.
  Tiếp theo sẽ là gì nhỉ, TYM??? :ermm:

 2. Oanh

  chuyên đề PRO4M của TYM thật đỉnh. Cám ơn TYM nhiều nhiều. :heart:

 3. briver

  một chuyên đề thật tuyệt!
  cảm ơn TYM!
  rất tiếc khi phải nói lời kết thúc với chuyên đề
  nhưng các anh/chị TYM ơi, sao các anh/ chị không lập một forum để mọi người có thể cùng chia sẻ những proposal cá nhân tự làm hoặc sưu tập được ,cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và để có “đất” “kheo” sản phẩm của chính mình và nghe những lời nhận xét gần xa để ngày càng phát triển hơn,để tất cả các thành viên online dù ở Sài Thành hay ở đâu cũng có thể đóng góp trong ngôi nhà TYM một chút

  • Cam on Briver nhe, TYM se sap xep len ke hoach cho y tuong nay

 4. thu thuy

  bai nay rat hay va bo ich. Cam on TYM nhieu nhe! Em rat ham mo su am hieu cua TYM va rat mong muon duoc la thanh vien cua forum ma ko biet lam the nao de dang ki ca? Em muon hoc hoi thewm nhieu kinh nghiem tu cac anh chi trong forum. Hi vong se nhan duoc su chia se nhiet tinh tu moi nguoi. EM xin cam on!

 5. Ms Tú

  2 ngày lễ Giỗ tổ mình đã “tiêu xài” cho việc đọc và take note lại chuyên đề làm proposal của TYM. Thực sự những bài viết của chuyên đề này quá hữu ích! Mình cám ơn chân thành tác giả chuyên đề này vì cái “tâm” của bạn trong việc tự trau dồi kiến thức và share kiến thức cho mọi người.

  • Comment của Tú làm TYM cảm động quá hix hix

 6. Hằng

  Đồng tình với chia sẻ của Ms Tú. Đọc các bài viết chía sẻ của TYM, mình cũng cảm nhận được sự hài hước, nhiệt tình và cái tâm của TYM. Mình thực sự rất là ngưỡng mộ và ngày càng yêu quý TYM. :wub:

Comment with facebook

comments

Submit a Comment